Màn nhựa ngăn lạnh pvc dẻo

Màn nhựa ngăn lạnh bằng vật liệu màn nhựa pvc dẻo gia công thành bộ màn cửa nhựa hay rèm cửa nhựa hiệu quả ngăn lạnh so với cửa thông thường khoảng 15%.

Màn nhựa ngăn lạnh pvc dẻo

info@rvc.vn

Số 11 Đường Số 7, kp 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  • Màn nhựa ngăn lạnh pvc dẻo
  • Lượt xem: 2976
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Màn nhựa ngăn lạnh pvc là một trong những giải pháp kiểm soát nhiệt độ cho văn phòng, nhà xưởng, nhà hàng, quán bar, khu vực bếp….với đặc thù là có mật độ người qua lại cao, nếu lắp cửa thông thường sẽ rất hạn chế khả năng qua lại và nhanh hư do mở ra và đóng vào thường xuyên.

Màn nhựa pvc làm màn cửa có cấu trúc dạng xếp lớp từng tấm với bản rộng 200mm hoặc 300mm xếp chồng lên nhau 50mm hoặc 100mm. Với cấu trúc xếp lớp này sẽ tạo thành bức màn nhựa kín ngăn sự trao đổi nhiệt giữa bên trong và bên ngoài phòng hạn chế sự trao đổi nhiệt. Năng cao hiệu suất của thiết bị làm lạnh, tăng tuổi thọ và thời gian bảo dưỡng định kỳ. Ngoài ra, do khả năng tự xếp lại nhanh chóng và kín của bộ màn nhựa còn có tác dụng ngăn bụi, khói từ môi trường vào bên trong do không phải mở hết như cửa thông thường.

Điểm ưu việt nhât chính là sự linh hoạt trong sử dụng rất cao so với cửa các loại, màn nhựa pvc dễ dàng tháo lắp khi không cần sử dụng hoặc sử dụng vào mục đích khác. Khi xe hoặc người qua lại bộ màn cửa mỗi tấm nhựa sẽ tự vén lại sau khi phương tiện đã qua không cần bộ phận đóng mở tự động như cửa thông thường.

màn nhựa ngăn lạnh kiểm soát nhiệt độ

Với cấu trúc phân tích ở trên và thực tế kiểm nghiệm, màn nhựa pvc dẻo mang đến hiệu quả ngăn lạnh kiểm soát môi trường cao hơn 15% so với cửa thông thường, mà chi phí lắp đặt chỉ bằng 1/3 so với của bằng vật liệu gỗ, mica, nhôm kính..

Chính sự hiệu quả và giá thành hợp lý màn nhựa được sử dụng phổ biến trong nhiều khu vực, nhiều quốc gia khác nhau và việt nam cũng là quốc gia có tỉ lệ lắp màn cửa tăng trường nhanh.

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ Đường