Rèm nhựa pvc ngăn lạnh ngăn bụi và côn trùng

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh ngăn bụi và côn trùng cho nhà xưởng, cơ sở chế biến thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát . Rèm nhựa pvc giá rẻ, lắp đặt nhanh chóng tại hồ chí minh, b

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh ngăn bụi và côn trùng

info@rvc.vn

Số 11 Đường Số 7, kp 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  • Rèm nhựa pvc ngăn lạnh ngăn bụi và côn trùng
  • Mã sản phẩm: RNPVC
  • Lượt xem: 5508
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm nhựa pvc được sử dụng nhiều trong nhà xưởng, gian đình và cửa hàng kinh doanh với ứng dụng ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn bụi. Rèm nhựa pvc là dải nhựa dẻo pvc được gia công thành thành từng tấm có kích thước theo yêu cầu được cố định vào bát treo và thanh treo màn nhựa với khoảng cách xếp chồng mí lên nhau 50mm hoặc 100mm.

Màu sắc của bộ rèm nhựa pvc khác nhau sẽ có ứng dụng khác nhau như:

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh có màu trong, xanh trong ( xanh dương) có độ dẻo tương đối còn được gọi là màn nhựa tiêu chuẩn.

Rèm nhựa pvc ngăn côn trùng có màu vàng cam, với màu vàng khi ánh sáng xuyên và và tán xạ thành sắc vàng. Ánh sáng sắc vàng có tác dụng ngăn côn trùng lại gần. Phù hợp cho xưởng chế biến thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát giúp kiểm soát tối đa chất lượng sản phẩm thành phẩm.

Rèm nhựa pvc ngăn kho đông lạnh có màu xanh nước biển với độ hóa dẻo cao, rèm nhựa vẫn giữ được độ mền dẻo ở nhiệt độ thấp mà các vật liệu khác đều hóa cứng. Dù sự chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài khá cao nhưng rèm nhựa pvc ngăn lạnh vẫn có thời gian sử dụng khá dài mà không bị lão hóa như các chất liệu khác.

Rèm nhựa pvc là sự lựa chọn hàng đầu trong làm cửa của mọi doanh nghiệp và cá nhân bởi không chỉ có hiệu quả cao trong ứng dụng rèm nhựa pvc còn có chi phí lắp đặt thấp, thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ Đường