Màn nhựa pvc dẻo dùng làm rèm nhựa cách nhiệt cho kho đông lạnh

Màn nhựa pvc dẻo dùng làm rèm nhựa cách nhiệt cho kho đông lạnh, kho cấp đông. Rèm nhựa cách nhiệt là một trong nhiều giải pháp mang tính ứng dụng và linh hoạt cao cho đơn vị

Màn nhựa pvc dẻo dùng làm rèm nhựa cách nhiệt cho kho đông lạnh

info@rvc.vn

Số 11 Đường Số 7, kp 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  • Màn nhựa pvc dẻo dùng làm rèm nhựa cách nhiệt cho kho đông lạnh
  • Lượt xem: 3560
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hiện nay cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến sản phẩm, hệ thống kho đông lạnh bảo quản sản phẩm cũng phát triển với tốc độ rất nhanh. Hệ thống kho đông lạnh khi thiết kế và thi công cần sử dụng vật liệu phù hợp với đặc thù nhiệt độ thấp và rất thấp ( kho cấp đông dưới – 40 độC).

màn nhựa pvc dẻo kho đông lạnh

Có nhiều vật liệu được nghiên cứu và sản xuất để ngày càng hoàn thiện hệ thống kho đông lạnh với khả năng linh hoạt giữ nhiệt ổn định và chi phí thấp. Trong đó sử dụng màn nhựa pvc kho đông lạnh là một giải pháp đáp ứng 3 tiêu chí: linh hoạt trong sử dụng – hiệu quả cao – chi phí lắp đặt thấp.

Màn nhựa pvc dẻo kho đông lạnh có khác gì so với màn nhựa pvc thông thường?

Màn nhựa pvc dẻo phải đáp ứng tiêu chí không bị đông cứng dưới điều kiện nhiệt độ rất thấp âm dưới -20độC mà vẩn giữ được sự mền dẻo của vật liệu trong quá trình sử dụng. Do đó nhà sản xuất vật liệu màn nhựa pvc dẻo khi sản xuất phải sử dụng một loại chất hóa dẻo đặc biệt so với chát hóa dẻo thông thường. Và hình dạng màn nhựa pvc kho đông phải có gân sóng đôi để tránh khả năng màn dính lại với nhau trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng tiêu biểu nhất hiện nay của màn nhựa pvc dẻo làm kho đông là rèm nhựa cách nhiệt cho kho đông lạnh. Rèm nhựa các nhiệt cho kho đông lạnh có cấu trúc như thế nào?

màn nhựa kho đông lạnh

Màn nhựa pvc dẻo được nhà sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn 200mm và 300mm với chiều dài phổ biến là 50m. khi sử dụng làm rèm nhựa cách nhiệt màn nhựa pvc dẻo được gia công theo kích thước yêu cầu. Sau đó được cố định lên thanh treo và bát treo tạo thành bức màn nhựa kín cách nhiệt. 

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ Đường