Màn nhựa ngăn lạnh

Màn nhựa ngăn lạnh cho văn phòng, nhà xưởng, quán bar, quán cafe, nhà hàng, siêu thị, kho lạnh. Màn nhựa ngăn lạnh pvc dẻo là ứng dụng mang liệu hiệu quả ngăn lạnh cao giá thà

màn nhựa ngăn lạnh

info@rvc.vn

Số 11 Đường Số 7, kp 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  • Màn nhựa ngăn lạnh
  • Mã sản phẩm: MNNL
  • Lượt xem: 3237
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Màn nhựa ngăn lạnh cho văn phòng, khu vực sản xuất, khu vực kho hàng, khu vực nhà hàng, quán café, quán bar, tiệm tạp hóa, khu vực siêu thị…..là một trong những ứng dụng phổ biến nhất cảu màn nhựa pvc dẻo. Ứng dụng màn nhựa ngăn lạnh giúp tiết kiệm điện năng, không hạn chế không gian di chuyển, hiệu quả ngăn lạnh chống thất thoát hơi lạnh cao giúp năng cao hiệu suất hệ thống làm lạnh, tăng tuồi thọ cho hệ thống.

màn nhựa ngăn lạnh pvc

Ngoài ra màn nhựa ngăn lạnh còn có tác dụng ngăn bụi, khói và côn trùng xâm nhập từ môi trường bên ngoài vào tạo không gian trong lành và an toàn với sức khỏe. Không chỉ ngăn lạnh, ngăn bụi màn nhựa pvc còn có tác dụng ngăn tia UV có hại cho sức khỏe.

màn nhựa ngăn lạnh pvc dẻo

Cấu trúc bộ màn nhựa ngăn lạnh bao gồm 3 thành phần chính là màn nhựa pvc dẻo cắt thành từng sợi theo kích thước cửa, bát treo cố định màn nhựa và thanh treo màn nhựa. Các sợi màng nhựa được gắn xếp chồng lên nhau 50mm hoặc 100mm để đảm bảo tạo thành bức màn kín.

màn nhựa ngăn lạnh cho kho

Màu sắc màn nhựa ngăn lạnh thường dùng có 2 màu cơ bản là màu xanh, màu trong suốt. Màu xanh tạo không gian êm tươi mát còn màu trắng trong tạo sự sang trọng và mỹ thuật cho khu vực có lắp màn nhựa

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh công ty RVC để được tư vấn miễn phí

Tel: 0283.726.1790 – 0975.663.984

Email: info@rvc.vn – sale@rvc.vn

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ Đường