Rèm nhựa pvc ngăn phòng sạch

Rèm nhựa pvc ngăn phòng sạch là một ứng dụng trong nhà xưởng giúp kiểm soát tối đa môi trường khu vực phòng dùng để kiểm định, phòng thí nghiệm và đòi hỏi ngăn sự nhiễu ti

Rèm nhựa pvc ngăn phòng sạch

info@rvc.vn

Số 11 Đường Số 7, kp 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  • Rèm nhựa pvc ngăn phòng sạch
  • Lượt xem: 4016
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm nhựa pvc ngăn phòng sạch là một trong nhiều ứng dụng của rèm nhựa trong sản xuất công nghiệp ngày nay. Hiện nay, nhiều đơn vị sản xuất điều đầu tư cho công tác kiểm soát môi trường làm việc từ đó nâng cao chất lượng lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, gia tăng cơ hội tham gia vào chuỗi cung ứng sản phẩm toàn cầu.

Rèm nhựa pvc dẻo ngăn phòng sạch là một trong những giải pháp hiệu quả với chi phí đầu tư thấp, linh hoạt trong quá trình sử dụng và dễ dàng cho công tác bảo dưỡng vệ sinh định kỳ.

rèm nhựa pvc ngăn phòng sạch chống tĩnh điện

Rèm nhựa ngăn phòng sạch được sản xuất với cấu trúc từng tấm màn nhựa pvc dẻo xếp lớp có chồng mí lên nhau khoảng 50mm hoặc 100mm tạo thành bức màn kín ngăn sự xâm nhập của bụi, côn trùng và đặc biệt ngăn được tĩnh điện nếu sử dụng dụng màn chống tĩnh điện. Ứng dụng này chủ yếu được sử dụng trong phòng thí nghiệm điện tử hoặc cân chính xác cao.

Rèm nhựa pvc ngăn phòng sạch thường có 2 màu chính là trong suốt và trong suốt có ô mắt cáo. Và ứng dụng trong phòng thí nghiệm có màu đen tuyền mắt cáo.

Để lắp đặt và sử dụng hiệu quả phòng sạch đòi hỏi phải bố trí và sử dụng vật liệu phù hợp với thực tế. RVC là đơn vị chuyên cung cấp màn nhựa pvc dùng làm rèm nhựa pvc ngăn phòng sạch. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, kỹ thuật và nhân viên lành nghề cung cấp dịch vụ lắp đặt hoàn chỉnh. Mọi chi tiết vui lòng gọi công ty RVC để được tư vấn và đưa ra giải pháp. 

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ Đường