Kiểm soát nhiệt độ và bụi trong xưởng với màng nhựa pvc khổ lớn

Màng nhựa pvc khổ lớn dùng kiểm soát nhiệt độ và bụi cho nhà xưởng. Với ưu điểm trong suốt và nhẹ, màng nhựa pvc tạo không gian thoáng đãng cho nhà xưởng.

màng nhựa pvc khổ lớn

info@rvc.vn

Số 11 Đường Số 7, kp 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Các bài khác
17/01/2018 | 2164
giải pháp màng nhựa pvc khổ lớn giúp giảm nhiệt độ nhà xưởng 2 độC , qua đó gia tăng suất lao động của cán bộ công nhân viên đồng thời tiết kiệm chi phí cho hệ thống làm mát. Màng nhựa pvc khổ lớn có trong lượng riêng tương đối nhỏ do độ dày thấp, tỷ trọng nhỏ. Ngoài ra màng nhựa pvc khổ lớn còn có tác dụng kiểm soát bụi bay lơ lững trong xưởng

Nhà xưởng với đặc thù có nhiều máy móc và thiết bị hoạt động sinh ra lượng nhiệt lớn làm ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh nơi có nhân viên đang làm việc. Nhiệt độ môi trường cao làm ảnh hưởng đến năng suất lao động và tạo cảm giác mệt mỏi cho nhân viên.

Giải pháp hiệu quả để giảm nhiệt cho nhà xưởng là điều bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng lưu ý. Một trong những ứng dụng có hiệu quả với chi phí thấp là hệ thống đối lưu và cách nhiệt bằng màng nhựa pvc dẻo khổ lớn. Đây là giải được chứng minh có hiệu quả cao và được nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực dệt may và chế biến gỗ hay sử dụng.

Màng nhựa pvc khổ lớn là dạng màng nhựa pvc nguyên khối được gia công theo thiết kế của nhà xưởng đối tối ưu hóa quá trình đối lưu không khí giảm nhiệt. Màng nhựa pvc khổ lớn có tác dụng cách nhiệt cho cả một khu vực tạo mức chênh lệch nhiệt độ nơi cần giải nhiệt kết hợp với hệ thống tạo gió tự nhiên.

Màng nhựa pvc khổ lớn trong giải pháp đối lưu và cách nhiệt thường nhìn thấy dưới 2 dạng khung màng cố định cách nhiệt và màng nhựa pvc treo giải nhiệt.

  • Dạng khung cách nhiệt chủ yếu sử dụng cho khu vực máy móc sinh ra lượng nhiệt lớn. Ưu điểm của phương pháp này là cấu trúc bền chắc chắn dễ bảo trì vệ sinh. Màng nhựa pvc khổ lớn cho khung có độ dày thường sử dụng là màng nhựa pvc 0.5mm.
  • Dạng treo màng trong xưởng tạo sự ngăn cách kết hợp hệ thống đối lưu khí sẽ làm giảm nhiệt độ xưởng khoảng 2độC. Ưu điểm của phuong pháp này chính là sử dụng ở không gian lớn và chi phí lắp đặt thấp do màng nhựa pvc khổ lớn có trọng lượng nhẹ không cần khung kết cấu phức tạp. Bộ màng nhựa pvc khổ lớn bao gồm màng nhựa pvc khổ lớn + cáp treo + cố định cáp treo + thanh căng màng.

Màng nhựa pvc khổ lớn là giải pháp và là yêu cầu bắt buộc cho những xưởng có máy móc và nhiều nhân viên.

Các bài khác
Gọi điện SMS Chỉ Đường