Rèm nhựa PVC Ngăn Xưởng

Rèm nhựa pvc được làm bằng chất liệu màn nhựa pvc gia công thành từng tấm xếp chồng lên nhau để tạo thành bức màn nhựa kín. Rèm nhựa pvc dẻo có tác dụng phân chia khu vực,

rèm nhựa pvc

info@rvc.vn

Số 11 Đường Số 7, kp 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  • Rèm nhựa pvc dẻo ngăn xưởng
  • Mã sản phẩm: MN02
  • Lượt xem: 901
  • Rèm nhựa pvc dẻo hiện nay được ứng dụng phổ biến trong nhà xưởng, nhà hàng, văn phòng , gia đình. Rèm nhựa giúp kiểm soát nhiệt độ phòng, ngăn bụi côn trùng, phân chia khu vực.

  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rèm nhựa pvc dẻo được cấu thành từ nhiều tấm màng nhựa dẻo pvc xếp chồng mí lên nhau tạo thành bức màn nhựa. Rèm nhựa pvc dẻo được ứng dụng ngăn xưởng, ngăn khu máy phát nhiệt ra xung quanh, ngăn côn trùng, ngăn bụi và kiểm soát nhiệt độ môi trường bên trong nhà xưởng. 

Hiện nay, rèm nhựa pvc dẻo rất phổ biến trong tất cả các cơ sở hay doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất bởi ưu điểm linh hoạt dễ sử dụng và chi phí thấp. Rèm nhựa pvc dẻo không làm hạn chế không gian bên trong nhà xưởng và phương tiện qua lại khu vực lắp rèm nhựa pvc dẻo. Vì rèm nhựa pvc dẻo có cấu trúc từng lá màn nhựa khi phương tiện hay người qua lại màn nhựa sẽ tự trở lại vị trí ban đầu. Rèm nhựa pvc dẻo tạo càm giác mền mại khi di chuyển qua màn. Với tính chất dẻo dai khả năng chịu lực cao màn nhựa rất khó bị hư hỏng hay bị rách khi tiếp xúc với vật nhọn.

 

rèm nhựa cửa kho

 

Rèm nhựa pvc có nhiều quy cách và màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc có ứng dụng  riêng biệt như màu vàng ngăn côn trùng, màu xanh nước biển ngăn lạnh kho đông, màn nhựa trắng trong dùng ngăn lạnh kiểm soát bụi và nhiệt độ.

Một số quy cách và kích thước màn nhựa dùng làm rèm nhựa phổ biến:

- Độ dày: 1.5mm , 2.0mm và 3.0mm đây là 3 loại độ dày phổ biến dùng làm rèm nhựa. Màn nhựa có độ dày càng cao giúp màng thêm chắc chắc tuy nhiên trọng lượng và giá thành sẽ gia tăng. Vì vậy khi chọn độ dày màn nhựa cần lựa chọn theo tiêu chí phù hợp với mục đích sử dụng và mật độ phương tiện cơ giới qua lại.

- Khổ màn nhựa pvc: 200mm và 300mm thông thường khổ màn 200mm được sử dụng phổ biến do phù hợp với nhiều mục đích và khi xếp chồng lên nhau tạo sự sang trong và dễ di chuyển hơn so với màn 300mm. Tuy nhiên nêu bạn ngăn xưởng với chiều rộng >5m bạn nên cân nhắc lựa chọn màn nhựa pvc 300mm sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

 

Rèm nhựa pvc dẻo dùng cho kho

 

- Hình dạng: có 2 dạng phổ biến là trơn mịn và có gân.

- Màu sắc: trong suốt, xanh dương, vàng, xanh nước biển, màu đỏ, xanh tím

Cấu trúc của rèm nhựa pvc dẻo ngăn xưởng gồm 3 thành phần

- Màn nhựa pvc dẻo dạng tấm 

- Bát treo màn nhựa 

- Thanh treo màn nhựa

 

rèm ngăn kệ chứa hàng

 

Phụ kiện bát treo màn nhựa và thanh treo màn nhựa

- Bát treo màn nhựa pvc: có 2 chất liệu phổ biến là sắt được xử lý sơn tĩnh điện và chất liệu Inox. Bát treo màn nhựa có tác dụng giúp cố định màn nhựa thành một tấm nhựa phẳng không cong vênh.

- Thanh treo màn nhựa: cũng làm bằng sắt và inox, có tác cố định màn nhựa vào vị trí cần lắp ráp

 

rèm nhựa kho

 

Lưu ý khi chọn thanh treo và bát treo màn nhựa: 

- Khu vực có đều kiện nhiệt độ từ 15độC- 60độC và môi trường có tính ăn mòn thấp nên chọn vật liệu sắt góp phần giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo tính năng kỹ thuật. Nếu môi trường nhiệt độ đông và có tính ăn mòn cao nên chọn inox

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ Đường