Những lưu ý khi chọn màng nhựa pvc dẻo trong

Lựa chọn màng nhựa pvc dẻo phù hợp giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, do vậy chọn màng nhựa pvc cần xác định mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàn

màn nhựa pvc

info@rvc.vn

Số 11 Đường Số 7, kp 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Các bài khác
19/01/2018 | 1420
Với nhiều quy cách và khổ màng nhựa pvc dẻo hiện có trên thị trường bạn cần xác định mục đích và yêu cầu kỹ thuật của màng nhựa pvc để chọn loại phù hợp nhất.

Màng nhựa pvc dẻo là một loại nhựa nhiệt dẻo có nguồn gốc từ dầu hỏa được phát hiện và sử dụng từ rất lâu. Màng nhựa pvc dẻo là vật liệu được sử dụng phổ biến thứ 3 trong các dòng sản phẩm nhựa.

Màng nhựa pvc dẻo được ứng dụng nhiều trong ngành bao bì, may mặc , sản phẩm đóng gói, vật liệu ngành xây dựng, vật liệu cho nông nghiệp công nghệ cao…. Và rất nhiều ứng dụng khác.

Vì sao lại chọn màng nhựa pvc dẻo mà không phải vật liệu khác?

  • Màng nhựa pvc dẻo dai chịu lực kéo căng xé rách lớn
  • Màng nhựa pvc dẻo trong suốt như kính
  • Màng nhựa pvc cách điện
  • Màng nhựa pvc dẻo ngăn thấm hơi ẩm và không khí

Do tính ứng dụng cao nên màng nhựa pvc dẻo được sản xuất với rất nhiều quy cách khác nhau về độ dày, khổ màng và chiều dài cuộn màng nhựa do đó khi lựa chọn màng nhựa pvc làm vật liệu bạn cần đưa ra 1 số tiêu chí để lựa chọn màng nhựa được hiệu quả.

  • Ứng dụng bao bì

Với ứng dụng bao bì như làm túi, màng ghép sản xuất túi thực phẩm độ dày màng nhựa pvc dẻo thường sử dụng từ 0.05mm đến 0.2mm. Độ dày mỏng kết hợp với khả năng chịu tải lớn, túi nhựa pvc được dùng bảo quản các sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn.

  • Ứng dụng trong ngành xây dựng:

Trong ngành xây dựng rất dễ nhìn thấy các sản phẩm màng nhựa pvc dẻo trong. Ví dụ như đổ bê tông bạn cần màng nhựa để lót, vách ngăn khi muốn chia khu vực hoặc màn cửa nhựa pvc ngăn lạnh ngăn bụi. Trong các ứng dụng của ngảnh xây dựng độ dày sản phẩm thường dao động từ 0.3mm- 1.5mm.

  • Ứng dụng trong ngành may mặc

Ba lô hay túi xách bạn vẫn thường sử dụng bên trong vẫn có lớp màng nhựa pvc. Màng nhựa pvc ứng dụng trong túi xách chủ yếu làm các ngăn chứa đồ và chống thấm nước. Có 2 độ dày được sử dụng phổ biến là 0.3mm và 0.4mm

Để lựa chọn màng nhựa pvc phù hợp bạn phải xác định đúng ứng dụng , nếu bạn chưa lần nào sử dụng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí về độ dày và kích thước giá thành sản phẩm màng nhựa pvc dẻo.

Các bài khác
Gọi điện SMS Chỉ Đường