Màng pvc và ứng dụng trong ngành bao bì nhựa

Màng pvc và màng pet là 2 nguyên liệu chính trong quá trình sản xuất sản phẩm bao bì nhựa định hình, với ưu điểm trong suốt cao giúp gia tăng tính trưng bày của sản phẩm.

màn nhựa pvc

info@rvc.vn

Số 11 Đường Số 7, kp 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Các bài khác
17/01/2018 | 953
màng pvc và màng nhựa pet là 2 nguyên liệu chính trong sản xuất bao bì nhựa đình hình gồm bao bì hút chân không và bao bì bế dán dán định hình. Với ưu điểm trong suốt cao tính trưng bày tốt sản phẩm từ màng pet và màng pvc được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi

Với sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến và công nghiệp chế tạo, ngành bao bì nhựa cũng phát triển với tốc độ nhanh chóng. Với nhiều đơn vị hình thành với quy mô lớn chuyên sản xuất phục vụ trong nước và xuất khẩu sang các nước.

Ngành bao bì nhựa được sử dụng các loại nhựa dẻo dạng màng như màng pvc, màng pet, màng LDPE, màng PE, màng PA , OPP,0PS.....Với sự đa dạng trong nguyên liệu sản xuất nhưng lại được chia thành hai dạng riêng biệt là bao bì dạng túi và bao bì dạng khay hộp nhựa.

Dạng bao bì túi đã có hình thành và phát triển sớm hơn ngành bao bì nhựa dạng khay do tính điều kiện kinh tế mỗi giai đoạn mỗi khác nhau. Sản phẩm bao bì nhựa dạng túi có gia thành rẻ hơn so với bao bì dạng khay hộp định hình. Bởi bao bì nhựa định hình sử dụng màng có định lượng cao hơn rất nhiều. Một trong những vật liệu sản xuất bao bì nhựa định hình nhiều nhất hiện nay là màng pvc và màng pet.

Mỗi loại có tính ứng dụng trong ngành khác nhau, khi màng pvc chủ yếu sản xuất các dạng bao bì dành cho sản phẩm công nghiệp và phụ kiện. Trong khi đó màng pet sử dụng trong ngành bao bì thực phẩm dạng khay hay dạng hộp.

Tìm hiểu đặc tính của màng pvc và  màng pet

Màng pvc có đặc tính dẻo, dai dễ gia công và có khả năng hàn dính tốt với các chất liệu khác mà không cần sử dụng dụng cụ máy móc chuyên dùng. Sản phẩm bao bì nhựa từ màng pvc thường đi chung với phần card giấy cung cấp thông tin.

Màng pet có tính trong suố t cao giá thành thấp nhưng khó  gia công hàn dán thành hộp. Có nhiều kích thước khổ khác nhau và thân thiện với mội trường

Các bài khác
Gọi điện SMS Chỉ Đường