MÀNG NHỰA TRONG SUỐT CHỐNG THẤM

Màng nhựa trong suốt chống thấm là sản phẩm màng nhựa pvc với đặc tính bền, khả năng chịu nhiệt, khả năng chống thấm nước...cao, thời gian sử dụng lâu dài từ 7-10 năm nên đươ

màng nhựa trong suốt, màng nhựa trong suốt chống thấm, màng nhựa dẻo chống thấm,

info@rvc.vn

Số 11 Đường Số 7, kp 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 • MÀNG NHỰA TRONG SUỐT CHỐNG THẤM
 • Mã sản phẩm: PVC dẻo
 • Lượt xem: 1088
 • Tên sản phẩm: Màng nhựa trong suốt chống thấm

  Kích thước: dày 0.05mm - 5mm, rộng 200mm - 1.6m, dài 10 - 200m

  Chất liệu: Nhựa PVC dẻo

  Chức năng sử dụng: ngăn bụi, ngăn lạnh, vách ngăn, chống thấm nước...

  Màu sắc: Trắng trong

   

 • Liên hệ
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Màng nhựa trong suốt chống thấm hay màng nhựa pvc dẻo trong suốt là loại vật liệu trong suốt được sử dụng rộng rãi và nhiều thứ 3 trên thế giới.

Màng nhựa trong suốt với thành phần chủ yếu là bột pvc, chất hóa dẻo với hàm lượng >15phr, chất bôi trơn, chất ổn định nhiệt ... đã tạo ra một loại màng nhựa trong mềm dẻo.

Nhờ vào đặc tính chống thấm cao, độ hút nước thấp và thời gian sử dụng lâu dài mà màng nhựa trong suốt chống thấm được sử dụng làm vách ngăn, mái che nhà kính trong sản xuất nông nghiệp, dùng làm mái che, sàn nhà trong các phân xưởng nhằm tạo môi trường đối lưu không khí trong nhà xưởng, màng cách nhiệt mang đến luồng không khí trong lành tạo ra môi trường thoải mái, dễ chịu cho nhân viên, công nhân trong quá sản xuất và làm việc nhằm tăng hiệu quả cho công việc. 


Qua những đặc tính cơ bản trên của màng nhựa trong suốt chống thấm, RVC chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình lựa chọn loại vật liệu phù hợp và chi phí thấp nhất cho mình.

Công ty TNHH RVC chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối mặt hàng màng nhựa trong suốt, màn nhựa ngăn phòng lạnh, màn ngăn côn trùng, màng pet, màng pvc... với đa dạng quy cách và mẫu mã nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Hảy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 028.3726 1790 / 0975 663 984 hoặc website: rvcplastic.net để được tư vấn và hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Gọi điện SMS Chỉ Đường