Màng nhựa dẻo trong ngăn khu vực rửa xe

Màng nhựa dẻo trong ngăn khu vực rửa xe hay còn gọi là tấm bạt nhựa ngăn khu vực rửa xe tránh dầu nhớt hay bọt xà phòng lây qua khu vực xung quanh

Màng nhựa dẻo trong ngăn khu vực rửa xe

info@rvc.vn

Số 11 Đường Số 7, kp 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  • Màng nhựa dẻo trong ngăn khu vực rửa xe
  • Mã sản phẩm: MNMD
  • Lượt xem: 3077
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Màng nhựa dẻo trong ngăn khu vực rửa xe

Như các bạn cũng biết, những gara rửa xe ô tô, xe máy... thường có không gian nhỏ, hẹp. Ngoài việc phân chia khu vực rửa xe ra, chúng ta cũng cần có không gian cho khách hàng ngồi nghĩ trong khi chờ đợi. Tuy nhiên với những diện tích nhỏ thì rất khó phân ra khu vực chờ riêng biệt cho khách hàng, khách hàng thường sẽ ngồi gần khu vực rửa xe để quan sát xe của mình. Và trong quá trình rửa xe nước và bụi bẩn sẽ bắn ra ngoài, ảnh hưởng đến khách hàng. Cho nên việc sử dụng màng nhựa dẻo làm vách ngăn phân chia khu vực rửa xe là một giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi nhất hiện nay.

 

bạt nhựa trong dùng ngăn phòng rửa xe

 

Nhờ vào đặc tính dẻo, trong suốt, khả năng chống thấm nước cao mà màng nhựa dẻo pvc đang là lựa chọn số 1 cho các gara rửa xe. Không những tối ưu hóa không gian, giúp cho việc di chuyển dễ dàng... mà độ trong suốt cao của màng nhựa dẻo pvc còn giúp cho khách hàng có thể quan sát xe của mình và người rửa xe bên trong, giúp khách hàng yên tâm và thỏa mái hơn khi đem xe đi rửa. Đặc biệt màng nhựa dẻo trong suốt cũng giúp ngăn chặn những tia nước, bụi bẩn, dầu nhớt... sẽ không bắn ra ngoài khu vực sử dụng màng nhựa pvc làm màng ngăn cách.

 

   

- Tiết kiệm không gian, diện tích làm việc

- Dễ dàng vệ sinh, lâu chùi
- Ngăn bụi bẩn, nước, dầu nhớt, xà phòng bắn ra ngoài
- Màng nhựa trong suốt cao dễ dàng quan sát bên trong hoặc bên ngoài
- Có thể tái sử dụng khi di chuyển đi nơi khác
- Thời gian sử sử dụng lâu dài
- Độ bền cao
- Tiết kiệm chi phí

 

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ Đường