Màn cửa nhựa pvc kéo lùa sang 1 bên và 2 bên

Màn cửa nhựa pvc kéo lùa sang 1 bên và 2 bên tạo sự linh hoạt và tiện lợi trong sử dụng. Ngoài ra màn cửa nhựa còn có hệ kéo dạt như màn cửa vải

Màn cửa nhựa pvc kéo lùa sang 1 bên và 2 bên

info@rvc.vn

Số 11 Đường Số 7, kp 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  • Màn cửa nhựa pvc kéo lùa dạt sang 1 bên và 2 bên
  • Lượt xem: 2651
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Màn cửa nhựa pvc được ứng dụng làm màn ngăn bụi, ngăn hơi lạnh, ngăn côn trùng, kiểm soát điều kiện môi trường ngày càng được các doanh nghiệp sản xuất, văn phòng, gia đình sử dụng vừa kiểm soát được điều kiện môi trường bên trong phòng và giảm lượng tiêu thụ điện năng của hệ thống làm lạnh, giúp nâng cao nâng hiệu suất sử dụng và tuồi thọ của hệ thống làm lạnh.

Màn cửa nhựa pvc được thiết kế với cấu trúc xếp lớp chồng lên nhau 50mm giữa 2 tấm màng nhựa và được cố định bằng cặp bát treo inox , với cặp bát treo inox bạn sẽ dàng móc từng sợi màng nhựa pvc lên thanh treo có các khớp cố định và giữ màng theo đường thẳng. Đây là cấu trúc cơ bản của bộ màn cửa nhựa pvc tuy nhiên với những khu vực có nhu cầu sử dụng ít và có xe cơ giới qua lại thường xuyên, cấu trúc cố định làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của người và phương tiện.

Với nhu cầu trên RVC đưa ra giải pháp màn nhựa pvc kéo lùa sang 1 bên và 2 bên tùy theo không gian và yêu cầu đặc thù. Với thiết kế bộ ray trượt bộ màn cửa nhựa pvc sẽ linh hoạt trong sử dụng hơn rất nhiều.

Lưu ý khi có nhu cầu lắp màn nhựa pvc kéo lùa 1 bên và 2 bên là không gian để hệ thống trượt di chuyển. Ví dụ cửa của bạn có kích thước 2m thì không gian bộ ray trượt phải 2,2m để ray chạy hết chu kỳ của mình.

Ngoài hệ màncửa nhựa kéo lùa sang 1 bên và 2 bên, RVC còn cung cấp màn cửa nhựa pvc lùa dạt mọi chi tiết vui lòng liên hệ PKD 0283.726.1790 – Hotline: 0975.663.984

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ Đường