Hướng dẫn lắp đặt rèm cửa bằng màn nhựa pvc dẻo

Hướng dẫn lắp đặt rèm nhựa pvc ngăn lạnh, cách âm chi tiết giúp bạn dễ dàng lắp đặt cho mình bộ rèm cửa bằng màn nhựa pvc dẻo trong suốt.

màn nhựa pvc dẻo

info@rvc.vn

Số 11 Đường Số 7, kp 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Các bài khác
24/01/2018 | 2110
Hướng dẫn lắp đặt bộ rèm cửa bằng màn nhựa pvc dẻo chi tiết giúp bạn dễ dàng lắp đặt riêng cho mình bộ rèm cửa với chi phí thấp nhất, linh hoạt cho những bạn ở xa nơi sản xuất gia công rèm nhựa pvc.

Bạn đang có nhu cầu ngăn lạnh cách âm cho khu vực văn phòng, khu vực sản xuất, khu vực rửa phim, ngăn khu vực lắp máy lạnh giữa phòng khách và không gian khác. Yêu cầu đặt là không làm hạn chế không gian, thuận tiện trong di chuyển, hài hòa với không gian và chi phí thấp.

Màn cửa nhựa – rèm nhựa bằng màn nhựa pvc dẻo là một giải pháp tối ưu cho những yêu cầu trên. Rèm cửa bằng màn nhựa pvc dẻo được nhiều nước trên thế giới áp dụng và hiện nay cũng được nhiều đơn vị áp dụng tại việt nam. Với thiết kế từng lá nhựa xếp chồng lên nhau tạo thành bức màn kín. Rèm cửa bằng màn nhựa pvc mang đến hiệu quả ngăn lạnh đến 90% và khả năng cách âm tuyệt vời. Với cấu trúc từng tấm màn nhựa pvc xếp chồng lên nhau, tạo sự linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Rèm cửa bằng màn nhựa pvc dẻo được sản xuất và gia công bằng nhựa đạt chuẩn EN-71 và ROSH là 2 tiêu chuẩn an toàn vật liệu được nhiều nước chấp nhận như 1 chuẩn chung.

Lắp rèm cửa bằng màn nhựa pvc dẻo có khó không và khách hàng có thể tự lắp hay không?

Bạn hoàn toàn có thể tháo lắp 1 bộ rèm cửa bằng màn nhựa pvc dẻo cho riêng mình. Các bước thực hiện:

  • Đo kích thước bộ cửa cần lắp đặt : Rộng (mm ) x Cao ( mm)

Đo kích thước của chính xác giúp bạn xác định số tấm màn nhựa dẻo cần thiết cho bộ rèm cửa. Công thức xác định như sau

+ Số Block ( sợi) =  Chiều rộng / 150mm   ( nếu màn nhựa khổ 200mm, do xếp chồng nhau mất 50mm)

+ Số block ( sợi) = chiều rộng / 250mm  ( nếu màn nhựa khổ 300mm)

  • Liên hệ đơn vị cung cấp màn nhựa pvc dẻo và cung cấp kích thước, đặt hàng theo kích thước.

Lưu ý mỗi tấm màn nhựa pvc sẽ được cố định bởi 1 cặp bát treo, nếu màn nhựa khổ 200mm thì bát treo sẽ 200mm. Nếu màn nhựa pvc dẻo khổ 300mm bát treo sẽ 300mm.

  • Đặt hàng bộ rèm cửa bao gồm: tấm màn nhựa pvc dẻo + bát treo + thanh treo màn nhựa.
  • Sau khi nhận được sản phẩm bộ rèm cửa, bạn khoan để cố định thanh treo vào vị trí cân lắp và móc từng tấm màn nhựa pvc dẻo vào thanh treo là bạn đã hoàn thiện bộ rèm nhựa cho mình rồi.

Video clip hướng dẫn lắp đặt rèm cửa bằng màn nhựa pvc dẻo

Các bài khác
Gọi điện SMS Chỉ Đường